TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN KHÊ TẾT YÊU THƯƠNG & TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH ATTP - ATGT

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của nhân dân cả nước chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930 - 03/02/2019), sáng nay 28/01/2019, trong giờ chào cờ đầu tuần, Liên đội trường Tiểu học Liên Khê tổ chức buổi sinh hoạt tập thể với chủ đề:

TẾT YÊU THƯƠNG & TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH ATTP - ATGT

Về dự buổi sinh hoạt có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 453 em học sinh của trường.

Trong buổi sinh hoạt các em được nghe cô Phan Thị Đào - Hiệu trưởng nhà trường triển khai các nội dung về công tác đảm bảo trật an toàn giao thông, an ninh trật tự trường học và phòng chống cháy nổ, việc hướng dẫn nghỉ Tết Mậu Tuất 2018. Để đảm bảo sức khỏe cho CBGVNV và các em học sinh trong dịp Tết, cô Nguyễn Thị Quỳnh Nga, cán bộ y tế của trường đã tuyên truyền nội dung về Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cuối buổi sinh hoạt Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Liên Khê đã trao tặng 23 xuất quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy bé nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình thương ấm áp của thầy cô giáo và các em học sinh, giúp các em có động lực cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

Với một khoảng thời gian không nhiều nhưng buổi sinh hoạt tập thể hết sức ý nghĩa đã giúp các em học sinh có thêm nhiều niềm vui mới khi ngày Tết sắp đến gần. Mùa xuân yêu thương như đến sớm hơn trong mỗi thầy cô giáo, mỗi các em học sinh. Hy vọng mùa xuân ấm áp sẽ gieo nhiều niềm vui mới nơi mái trường Tiểu học Liên Khê.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt tập thể:

Cô Phan Thị Đào - Hiệu trưởng nhà trường triển khai công tác An ninh trật tự trường học và An toàn giao thông nhân dịp Têt

Cô Phan Thị Đào - Hiệu trưởng nhà trường trao quà của Phòng giáo dục & Đào tạo Khoái Châu cho em học sinh Phạm Văn Huỳnh( Lớp 3A)

Cô Nguyễn Thị Hà - Chi hội CTĐ nhà trường trao quà của Hội Chữ thập đỏ huyện Khoái Châu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ban giám hiệu nhà trường trao quà của Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Liên Khê cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Nga - cán bộ y tế của trường tuyên truyền về Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tin và hình ảnh từ Trường Tiểu học Liên Khê