A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN KHÊ GIAO LƯU VỚI NGƯỜI KHUYẾT TẬT TỈNH HƯNG YÊN NĂM HỌC: 2018-2019

Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu, thực hiện kế hoạch của Chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Liên Khê và sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 01/11/2018, trường Tiểu học Liên Khê tổ chức buổi giao lưu với Ban nhạc khuyết tật tình thương, nhân đạo Hưng Yên.

Về dự buổi giao lưu có đông đủ 455em học sinh và CBGVNV của trường.

Tại buổi giao lưu các em học sinh của trường được nghe những lời ca, tiếng hát của các em khuyết tật trong Ban nhạc tình thương nhân đạo tỉnh Hưng Yên. Mặc dù bị thiệt thòi, khiếm khuyết về cơ thể song các em đã hát bằng cả sức lực, trái tim làm rung động lòng người. Để phần nào vơi đi nỗi đau mà các em đã phải gánh chịu và chia sẻ bớt khó khăn, nhân buổi giao lưu cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, phụ huynh của trường đã cùng chung tay sẻ chia, giúp đỡ quyên góp ủng hộ cho Ban nhạc.

Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã nhận được số tiền ủng hộ được 3 686 000 đồng. Với số tiền còn ít ỏi nhưng đó là tấm lòng cao cả xuất phát từ tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách đó là nguồn động viên, sẻ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà các thầy cô giáo, các em học sinh của trường đã dành cho các em khuyết tật của tỉnh nhà. Việc làm nhỏ, ý nghĩa to lớn tiếp thêm sức mạnh cho các em khuyết tật niềm tin yêu vào cuộc sống, vượt qua mặc cảm, vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi giao lưu

Tin và ảnh từ Tiểu học Liên Khê