SÂN CHƠI Ý TƯỞNG TRẺ THƠ 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN KHÊ

Thực hiện kế hoạch số 100/KH-UBND huyện Khoái Châu ngày 25 tháng 9 năm 2019 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019; Thực hiện công văn công văn số 357/PGD&ĐT Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức sân chơi Ý tưởng trẻ thơ dành cho học sinh tiểu học,  ngày 11/10/2019 trường Tiểu học Liên Khê tổ chức buổi trải nghiệm sáng tạo với chủ đề Vì một cuộc sống tốt đẹp

Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo dạy Mỹ thuật và giáo viên chủ nhiệm lớp, các em học sinh đã biến những suy nghĩ, ước mơ về một cuộc sống tươi đẹp ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, an bình… thành tranh vẽ, có em vẽ về An toàn giao thông, có em vẽ về bảo vệ môi trường... nhũng nét vẽ hồn nhiên, ngây thơ nhưng phần nào cũng thể hiện được ý tưởng của các em về cuộc sống xung quanh, thể hiện được niềm khát khao, mong ước về một cuộc sống tốt đẹp, qua đó tuyên truyền đến mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và thực hiện tốt Văn hóa giao thông.

Với sự tham gia của 460 em học sinh toàn trường, nhằm khuyến khích và động viên các em học sinh, Ban tổ chức cuộc thi của trường đã chấm và trao 5 giải Nhất, 4 giải Nhì, 13 giải Ba và gửi 460 bài về  Ban tổ chức cuộc thi.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trải nghiệm