LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN KHÊ

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi của nhân dân cả nước kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, sáng nay, ngày 5/9/2018 thầy và trò trường Tiểu học Liên Khê long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Về dự Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019 nhà trường rất vinh dự được đón:
1. Lãnh đạo huyện:
            - Ông Đỗ Ngọc Cự - Uỷ viên BTVHU- Trưởng công an huyện Khoái Châu
            - Ông Vũ Văn Cường - Huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn Khoái Châu
            - Ông Nguyễn Văn Dũng - Chuyên viên Phòng giáo dục
2. Lãnh đạo xã:
       Ông Tường Hữu Hảo - Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Liên Khê và đoàn đại biểu đại diện cho Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể của xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 457 em học sinh của trường.
         Mở đầu Lễ khai giảng là Lễ đón học sinh lớp Một. 132 em học sinh lớp Một, những chủ nhân tương lai của đất nước, những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa ngát hương Liên đội trường Tiểu học Liên Khê. Từ hôm nay các em sẽ được vun trồng, được chăm sóc trong một môi trường giáo dục tốt đẹp trong vòng tay yêu thương của những người mẹ thứ hai.

Lễ đón học sinh lớp 1
         Sau Lễ đón học sinh lớp Một, Ông Đỗ Ngọc Cự  - Uỷ viên BTVHU- Trưởng công an huyện Khoái Châu đã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tiếp theo cô Phan Thị Đào - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2018 - 2019. Diễn văn nêu tóm tắt thành tích năm học 2017 - 2018: trường  đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc. Có 1 cô giáo được UBND huyện Khoái Châu tặng giấy khen, 2 thầy cô đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 4 thầy cô đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 14 thầy cô đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường, 12 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, 13 SKKN được công nhận cấp huyện, 6 SKKN được công nhận cấp tỉnh, 99 % học sinh HTCT lớp học, 212 học sinh được khen thưởng cấp trường, 3 em được khen cấp tỉnh. Đặc biệt cô nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 - 2019 và phát động phong trào thi đua “ Dạy tốt - Học tốt ”, phong trào “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “ tháng Khuyến học, khuyến tài”, “ tháng An toàn giao thông”.

Cô Phan Thị Đào - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
năm học 2018 - 2019

Ông Đỗ Ngọc Cự - Uỷ viên BTVHU- Trưởng công an huyện Khoái Châu đánh trống khai trường

Ông Tường Hữu Hảo - Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã Liên Khê trao quà của Quỹ bảo trợ trẻ em huyện Khoái Châu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Đỗ Ngọc Cự - Uỷ viên BTVHU- Trưởng công an huyện Khoái Châu trao quà Quỹ người nghèo của UBMTTQ xã cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Bà Nguyễn Thị Lý - Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Liên Khê trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Cô giáo Dương Thị Châu Giang phát biểu cảm xúc nhân ngày khai trường

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CBGVNV nhà trường

Năm học 2018-2019 đã bắt đầu, đây là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Là năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào  xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Buổi Lễ khai giảng kết thúc trong niềm vui hân hoan của CBGVNV, các em học sinh trường Tiểu học Liên Khê. Năm học mới đã đến với bao bộn bề khó khăn mà thầy và trò nhà trường phải vượt qua. Với phương châm Đoàn kết - Đổi mới - Tự tin vì mục tiêu giáo dục, hy vọng rằng năm học 2018 - 2019 trường sẽ gặt hái được nhiều thành công góp phần xây dựng sự nghiệp “ trồng người” của ngành giáo dục Khoái Châu.

Một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày khai giảng

Ảnh Tặng hoa

Toàn cảnh Lễ chào cờ
Một số tiết mục văn nghệ tiêu biểu chào mừng ngày khai giảng