HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC LIÊN KHÊ - NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020, sáng ngày 21/9/2019, trường Tiểu học Liên Khê đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Đào - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả đạt được năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo nêu rõ: trong bối cảnh tình hình giáo dục trong nước ngày càng có nhiều bước đổi mới, toàn thể cán bộ, viên chức của trường đã đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Điều này được thể hiện thông qua kết quả năm học 2018-2019, Chi bộ đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh”, nhà trường được công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, các tổ chức đoàn thể đều hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, viên chức, hội nghị tập trung vào các vấn đề và nhiệm vụ trọng tâm của năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng nhu cầu giáo dục trong thời gian tới, đồng thời thảo luận thống nhất Qui chế chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ, Quy tắc ứng xử văn hóa... của trường năm học 2019-2020. Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể cán bộ, viên chức, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm hoc 2019-2020.

Một số hình ảnh tiêu biểu của hội nghị