ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI Trường Tiểu học Liên Khê Năm học 2018 - 2019

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 13 tháng 10 năm 2018, Liên Đội trường Tiểu học Liên Khê đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có anh Tường Duy Vượng - Bí thư Đoàn xã Liên Khê, các thày cô đại diện chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, các tổ chuyên môn cùng các anh chị đoàn viên giáo viên. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 50 bạn đội viên ưu tú đại diện cho thiếu nhi của Liên đội đã về dự đông đủ.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018, phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019, Đại hội đã đưa ra các ý kiến thảo luận từ các Chi đội. Trong năm 2017- 2018 Liên đội tiểu học Liên Khê đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi, tham gia nhiều cuộc thi do các cấp tổ chức.

Đại hội Liên đội không chỉ là dịp để các bạn Đội viên và sao Nhi đồng nhìn lại kết quả của một năm hoạt động mà còn là ngày Hội thực sự có ý nghĩa đối với các em. Hy vọng thành công mà Liên đội trường Tiểu học Liên Khê đạt được trong năm qua sẽ là tiền đề để năm học 2018 - 2019 đạt được nhiều thành tích mới đúng với tinh thần, kế hoạch, phương hướng mà Liên đội đặt ra trong năm học 2018-2019.

Một số hình ảnh tại đại hội

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2018- 2019

Tin và bài từ Liên đội trường Tiểu học Liên Khê